Thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp, hiện đại 5x12m giá chỉ 850 triệu

Nhà ống 2 tầng 5x12m đẹp, hiện đại 850 triệu. Hôm nay Xây dựng Hometime chúng tôi sẽ gửi tới các bạn một mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng. Diện tích 5x12m đẹp, hiện đại 650 triệu đồng. Hiện nay, rất nhiều gia đình trẻ muốn gọi điện vì muốn được tư vấn thiết kế một ngôi nhà ống. Với mong muốn đẹp, hiện đại đơn giản và thoáng mát. Công năng sử dụng tiện ích mà lại tiết kiệm chi phí. Nên Xây dựng Hometime chúng tôi xin giới thiệu mẫu nhà ống 2 tầng. Dưới đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi tìm kiếm ngôi nhà tương lai.

Tổng quan Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x12m đẹp, hiện đại 850 triệu

Mặt tiền của ngôi nhà  ống 2 tầng hiện đại này được thiết kế vô cùng đơn giản. Hạn chế những chi tiết cầu kỳ để giúp tiết kiệm chi phí thi công. Cửa nhà được kiến trúc sư thiết kế rộng mở. Tạo một không gian sống rất dễ chịu, thoáng mát và tận dụng được nhiều ánh sáng tự nhiên. Mặt tiền ở tầng một còn được chúng tôi ốp đá tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Đặc biệt, theo gia chủ cho biết thì bên cạnh nhà là mảnh vườn của bố mẹ để lại cho anh. Nên kiến trúc sư sẽ thiết kế đưa ra để không gian nhà được mở rộng và thông thoáng hơn.

Phối cảnh 3D thiết kế nhà ống 2 tầng
Phối cảnh 3D thiết kế nhà ống 2 tầng

Mặt bằng nhà ống 2 tầng 5x12m đẹp, hiện đại 850 triệu

Tầng 1: Để tạo được khoảng không gian thoáng cho ngôi nhà ống đẹp, hiện đại và để làm chỗ để xe các kts đã để lại một khoảng diện tích lớn phía trước dùng để làm sân. Tiếp đến là không gian phòng khách, gia chủ có thể đi vào nhà từ cửa chính hoặc cửa phụ bên hông được kiến trúc sư thiết kế đua ra trên diện tích vườn của bố mẹ gia chủ. Phía bên trong là nhà bếp và bàn ăn. Không gian trong cùng được chúng tôi dành bố trí một căn phòng ngủ nhỏ để khách đến chơi nhà có thể ngủ lại qua đêm nếu như cần. Ở cạnh cầu thang, chúng tôi bố trí một góc tiểu cảnh để tạo không gian thư giãn thoải mái cho gia chủ.

Mặt bằng công năng sử dụng của tầng 1 nhà ống 2 tầng
Mặt bằng công năng sử dụng của tầng 1 nhà ống 2 tầng

Mặt bằng tầng 2 nhà ống 2 tầng

Tầng 2: Được chúng tôi bố trí 2 phòng ngủ ở 2 bên và 1 phòng sinh hoạt chung nơi cả gia đình quây quần được sắp đặt ở giữa với không gian mở rất tiện nghi cho nhu cầu sử dụng của cả gia đình. Phần mái thiết kế đua ra ở tầng 1 đã được tận dụng để làm sân phơi đồ. Nhờ đó, mọi diện tích tại đây đều được tận dụng tối đa. Nhà vệ sinh bố trí cùng một chỗ với phòng sinh hoạt chung tạo sự yên tĩnh và thuận tiện. Đặc biệt, vùng Sân thượng phía trên cũng có thể được tận dụng để chủ nhà trồng rau hoặc cây cảnh, giúp cải thiện bữa cơm và làm đẹp cho không gian.

Mặt bằng công năng tầng 2
Mặt bằng công năng tầng 2

Thiết kế nội thất của nhà ống 2 tầng hiện đại

Phối cảnh thiết kế nội thất phòng khách nhà ống 2 tầng
Phối cảnh thiết kế nội thất phòng khách nhà ống 2 tầng
Nội thất phòng bếp sang trọng với tủ bếp hiện đại
Nội thất phòng bếp sang trọng với tủ bếp hiện đại
Nội thất phòng ngủ sang trọng hiện đại
Nội thất phòng ngủ sang trọng hiện đại

Với mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp, hiện đại đơn giản. Và vô cùng thoáng mát trên cùng với chi phí rất tiết làm cho chủ nhà rất hài lòng. Kết hợp với đó là một không gian sống vô cùng thoải mái. Rất tiện nghi cho mọi thành viên trong gia đình. Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế một căn nhà đẹp, hiện đại mà vẫn không biết nên làm gì. Thì hãy liên hệ với chúng tôi để các kiến trúc sư tư vấn và thiết kế cho bạn một ngôi nhà tuyệt vời nhất.

Xây nhà Hải Phòng

Địa chỉ: 845 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng
Hotline: 0942 941 182 – 0915 008 085
Email: xaydung.hometime@gmail.com

0915.008.085