Dịch vụ chống thấm chống dột mái tôn tại Hải Phòng

Dịch vụ chống thấm, chống dột mái tôn là một trong những nhóm dịch vụ sửa nhà uy tín, chất lượng. Bạn khó chịu khi phải sống trong những ngôi nhà lợp mái tôn bị dột ẩm. Khó chịu khi trời cứ đổ mưa là nhà bạn lại bị dột khắp chỗ làm bạn phải hứng chỗ nọ xọ chỗ chỗ kia. Bạn nhiều lần trèo lên mái kiếm những tấm xốp, tấm gỗ, tấm tôn khác đắp vào chỗ dột nhưng không hiệu quả. Vậy thì hãy tìm đến với chúng tôi. Xây dựng Hometime chúng tôi cung cấp dịch vụ chống thấm chống dột mái tôn tại Hải Phòng. Đảm bảo uy tín, chất lượng.
"Dịch

Những nguyên nhân dẫn đến tình trạng dột nhà lợp mái tôn

Do chất liệu làm mái tôn kém bền, dễ thấm dột. Do điều kiện thời tiết khí hậu ở Việt Nam ta cũng thường xuyên phải hứng chịu mưa bão. Rất dễ gây những tác động xấu tới bề ngoài của căn nhà. Vậy nên việc gia công, cầm cố mái tôn bằng các biện pháp phòng ngay từ đầu là cách tốt nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách gia cố lại mái tôn đúng chuẩn. Chúng ta cần phải có những dụng cụ, vật liệu hiện đại cùng kinh nghiệm.
Ngày nay thì mái tôn vẫn đang là loại mái phổ biến ở hầu hết các căn nhà tại Việt Nam. Vậy nên nhu cầu sửa chữa, chống dột mái tôn ngày càng tăng. Xử lí mái tôn cần dùng các loại keo, sơn chống dột kết hợp với các loại vật liệu chống thấm khác.

Làm sao để có thể chống thấm dột mái tôn hiệu quả nhất

Mái tôn thường sẽ bị dột sau khi làm được một thời gian dài. Khi mái đã bị gỉ sét và gây nhỏ gọt tại nhiều vị trí trong nhà.Chúng ta sẽ dùng tấm trải chống dột mái tôn mà tự dính được lên mặt tôn.
Còn với những mái tôn mới làm mà đã bị dột là do tay nghề kỹ thuật của thợ chưa cao. Chúng tôi sẽ phải dùng kỹ thuật cần có chuyên môn cao để ráp lại các vị trí mái tôn. Đảm bảo mái thoát nước tốt và kín khít không có một chỗ thấm dột nào.
Tuy nhiên cũng còn phải tùy vào từng tình hình thực tế và cụ thể. Chúng tôi sẽ đưa ra những biện pháp xử lí triệt để và đơn giản nhất.

Chống thấm mái tôn nhà xưởng tại Hải Phòng
Chống thấm mái tôn nhà xưởng tại Hải Phòng

Một số kinh nghiệm khi sửa chữa chống dột mái tôn

Hầu hết các ngôi nhà đều sử dụng mái tôn để chống nóng. Tuy nhiên cái gì cũng vậy sau một thời gian dài sử dụng đều không tránh khỏi hỏng hóc. Thấm dột gây khó chịu cho gia chủ:
Dột mái tôn từ những mũi đinh:
Do mũi đinh bị lão hóa, mục
Do đóng không kỹ cẩn nên mũi đinh bị bật lên gây những khoảng hở trên mái
Dột mái tôn do những chỗ nỗi:
Do những chỗ hàn, nối bị rỉ sét, bị đọng nước
từ những Nguyên nhân mà chúng tôi có biện pháp xử lí thích hợp nhất. Khắc phục những chỗ hỏng hóc cho công trình của bạn. Giúp bạn có một cuộc sống tốt hơn.

Chống thấm mái tôn khu công nghiệp
Chống thấm mái tôn khu công nghiệp

Dịch vụ chống thấm, chống dột mái tôn

Xây dựng Hải Phòng Hometime là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong việc chống thấm, dột, sửa chữa mái tôn và nhà ở. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm. Cùng những chất liệu sản phẩm chất lượng, đảm bảo. Nếu mái tôn nhà bạn đang bị hỏng hóc, bị dột, thấm. Hãy tìm đếm với chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống bạn mong muốn.
Các bạn muốn tìm đơn vị tại Hồ Chí Minh vui lòng tham khảo: Dịch vụ chống thấm dột nhà tại TPHCM

Chống thấm, chống dột mái tôn Hải Phòng

Showroom: 845 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng
Hotline: 0915.008.085
Tel: 02253.777.868
Email: xaydung.hometime@gmail.com

0915.008.085