Biệt thự 3 tầng kiểu Pháp tại Hải Phòng

Thể hiện đẳng cấp gia chủ qua mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu Pháp tại Hải Phòng. Phong cách biệt thự cổ điển kiểu Pháp đã du nhập vào nước ta từ rất lâu nhưng mãi đến những năm gần đây mới được chú ý khi có nhiều gia chủ lựa chọn. Trong đó các kiểu thiết kế biệt thự này luôn nhận được sự ưa chuộng của rất nhiều người bởi sự choáng ngợp trước vẻ đẹp bề thế đầy sang trọng và thể hiện đẳng cấp gia chủ mà mẫu thiết kế này mang lại. Hôm nay, xây dựng nhà Hometime  sẽ mang đến độc giả những thông tin thú vị về phong cách thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng đẳng cấp này nhé

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng đẳng cấp nhất Hải Phòng

Biệt thự Pháp đẹp tại Hải Phòng.

1. Các đặc trưng của các mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp

Đặc điểm chung của các mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp

Cũng như các thiết kế biệt thự  nói chung, đặc trưng của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu Pháp không chỉ được thể hiện qua kiểu dáng và đường nét, mà còn thông qua cả màu sắc của ngôi nhà lẫn cách bài trí không gian bên trong biệt thự. Sau đây là một số đặc điểm của mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng để cho bạn tham khảo.

– Các mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng thường chọn màu trắng làm màu chủ đạo. Vì đây có thể được coi là gam màu không bao giờ lỗi thời, vừa nhẹ nhàng, vừa sang trọng, làm nổi bật các chi tiết trang trí đặc trưng.

– Hoa văn trang trí nội – ngoại thất bên trong căn biệt thự 3 tầng kiểu Pháp phải vô cùng tinh xảo. Mang đến sự trang nhã, chừng mực tạo ra vẻ đẹp trong phong cách thiết kế.

– Phương án thiết kế đối xứng tạo nên những điểm dừng. Đặc trưng trong nội thất thiết kế biệt thự cổ điển cũng như biệt thự 3 tầng kiểu Pháp.

– Phong cách thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng. Là phong cách sang trọng, tiện nghi và vô cùng độc đáo.

 

2.Những đặc điểm của từng mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu Pháp

Nước pháp thực sự là nơi lưu giữ các phong cách kiến trúc cổ điển của nhân loại. Phong cách thiết kế biệt thự kiểu Pháp nói chung đều có hơi hướng của thần thoại Hy Lạp. Chính nhờ sự thừa hưởng tuyệt vời này. Các kiến trúc sư người Pháp đã sáng tạo ra thêm 2 trường phái kiến trúc mới đó là  Roman và Gothic.

1. Đặc điểm của biệt thự 3 tầng kiểu Roman:

+ Đây là loại hình thiết kế sử dụng nhiều vòm nôi, vòm bán cầu và cuốn cửa trụ. Bên cạnh đó, việc dùng đá để thiết kế các mái vòm nên mặt bằng của  kiến trúc thường chỉ có hai dạng chính đó là tròn và vuông.

+ Mặt ngoài của ngôi biệt thự thường thô ráp, ít trang trí.

+ Phía Tây ngôi biệt thự phong cách cổ kiểu Pháp này. Thường có hai hoặc nhiều tháp cao có hình trụ tròn hay các khối hình cơ bản. Còn ở phía Đông thường được cắt bởi một cánh ngang.

+ Các cột trụ có thân được phân đoạn  và mỗi chân cột được thiết kế khá khác nhau. Đầu cột thường có hình cái đấu ngược, trang trí bằng hoa lá hoặc những hình học cuộn vào nhau. Đôi khi còn được trang trí bằng thú.

2. Đặc điểm của biệt thự 3 tầng kiểu Gothic:

+  Biệt thự kiến trúc Gothic là kiểu thiết kế chủ yếu sử dụng các mái vòm vuốt nhọn.

+ Các cột trụ lớn được xếp xen kẽ với trụ cột nhỏ  nhằm tăng cảm giác ấn tượng về chiều dài lẫn chiều ngang. Cũng như làm tăng cảm giác về độ cao của các đỉnh vòm trong ngôi nhà.

+ Nội thất kết hợp các vật dụng trang trí tinh tế, lộng lẫy, thanh tao.

+ Thể hiện rõ phong cách trang nhã thông qua nội thất trang trí đồ gỗ.

+ Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng Gothic này đảm bảo sự hợp nhất về không gian, ánh sáng và màu sắc cho ngôi biệt thự.

3. Một số lưu ý về phong thủy khi thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu Pháp

Phong thủy luôn là yếu tố rất được coi trọng trong thiết kế của bất cứ loại hình công trình nào. Trong đó có  thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu Pháp. Trong tổng thể của một ngôi nhà, mỗi căn phòng lại có những nguyên tắc phong thủy khác nhau. Chính vì vậy, người đã nắm vững khoa học phong thủy chắc chắn sẽ là người  thuận lợi trong việc thiết kế. Được một ngôi biệt thự sang trọng, ấn tượng, tiện nghi. Mang lại không gian sống đẳng cấp cho người chủ nhà.

0915.008.085