Sửa chữa cải tạo nhà 3 tầng đẹp như mới nhà anh Vương – Thư Trung

Tạo nên một môi trường sống tốt là điều rất quan trọng trong cuộc sống đời thường của chúng ta. Không chỉ ảnh hướng tới sức khỏe. Nó còn ảnh hướng tới sự an toàn trong từng sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Đặc biệt là khi ngôi nhà của bạn đang có dấu hiệu xuống cấp. Và tiềm ẩn nhiều nguy cơ về các mầm bệnh. Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà ở của chúng tôi sẽ mang tới cho các khách hàng một không gian sống thật lí tưởng nhất. Tham khảo ngay dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà 3 tầng đẹp như mới nhà anh Vương – Thư Trung – Hải Phòng dưới đây nhé.

Dịch vụ sửa chữa và cải tạo nhà ở tại xây dựng Hometime

Khi đến với dịch vụ sửa chữa và cải tạo nhà ở của chúng tôi, các bạn sẽ nhận được một bản kí kết hợp đồng rõ ràng với sự thỏa thuận của hai bên. Trong đó sẽ thể hiện rõ chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm sau khi được hoàn thành. Ngoài ra, chúng tôi sẽ đưa ra một bảng báo giá về các chi phí liên quan đến nguyên vật liệu xây dựng một cách chính xác nhất. Vì vậy mà bạn có thể đưa ra những sự lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Phối cảnh thiết kế cải tạo nhà anh Vương
Phối cảnh thiết kế cải tạo nhà anh Vương
Đội ngũ xây dựng uy tín tại xây dựng Hometime
Đội ngũ xây dựng uy tín tại xây dựng Hometime

Xây dựng Hometime chúng tôi đảm bảo thời gian thi công và hoàn thành đúng tiến độ, đúng nguyên vật liệu và bản vẽ như trong hợp đồng đã được kí kết trước đó. Việc sửa chữa cũng như cải tạo nhà ở sẽ được tiến hành theo luật xây dựng và an toàn lao động trong suốt quá trình thi công.

Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà 3 tầng đẹp chất lượng

Sau khi thực hiện khảo sát thực tiễn và được sự đồng ý từ gia chủ, các kiến trúc sư của chúng tôi đã lên phương án chi tiết để cải tạo lại tổng thể ngôi nhà. Qua đó, đem lại một không gian sống không chỉ đầy đủ tiện nghi mà còn có tính thẩm mỹ cao cho gia chủ.

Ngôi nhà được xây dựng với hai mặt tiền khá đẹp
Ngôi nhà được xây dựng với hai mặt tiền khá đẹp

Ngôi nhà của anh Vương nằm trên một con đường với mặt tiền đẹp. Rất thích hợp khi sử dụng có sự tích hợp giữa công việc và nhà ở. Đặc biệt là với những hoạt động kinh doanh buôn bán. Và sau một thời gian dài sử dụng, ngôi nhà đã có nhiều dấu hiệu của sự xuống cấp.

Trùng tu cả trong lẫn ngoài ngôi nhà
Trùng tu cả trong lẫn ngoài ngôi nhà

Chúng tôi đã tiến hành cho trùng tu lại tổng thể của ngôi nhà cả trong lẫn ngoài. Nếu bạn có nhu cầu, không gian nội thất nhà bạn cũng sẽ được chúng tôi đánh giá xem xét để tiến hành cải tạo. Giúp mang lại không gian sống hoàn mỹ đến cho khách hàng.

Sửa chữa nền móng để ngôi nhà có sự chắc chắn lâu dài
Sửa chữa nền móng để ngôi nhà có sự chắc chắn lâu dài

Nền móng của ngôi nhà là nền tảng cơ bản những vô cùng quan trọng của một ngôi nhà. Nền móng có chắc thì ngôi nhà của bạn mới ổn định bền lâu được. Chính vì vậy mà nếu nền móng của nhà bạn có dấu hiệu bị sụt hay lún cần phải sữa chữa ngay. Đảm bảo cuộc sống của gia đình được an toàn cùng với ngôi nhà thân yêu.

Dịch vụ sơn nhà – mang đến một bộ áo mới cho ngôi nhà thân yêu của gia đình

Khi ngôi nhà xuống cấp, các bờ tường thường bị tróc sơn hay trầy xước do tác động tự nhiên. Chính vì vậy mà việc sơn lại cũng giống như bạn khoác lên cho chúng một bộ áo mới vậy.

Sơn nhà đẹp với dịch vụ tại xây dựng Hometime
Sơn nhà đẹp với dịch vụ tại xây dựng Hometime

Sau khi được sơn xong, bạn sẽ thấy sự đổi thay đáng kinh ngạc từ ngôi nhà của mình.

Trồng nhiều cây xanh quanh ngôi nhà

Sơn nhà đẹp với dịch vụ tại xây dựng Hometime
Sơn nhà đẹp với dịch vụ tại xây dựng Hometime

Và đừng quên trồng nhiều cây xanh trước cửa nhà mình nhé! Khí hậu nước ta có đặc trưng là nóng và ẩm. Việc trồng nhiều cây xanh quanh ngôi nhà không chỉ giúp thổi hồn vào không gian sống, nó còn giúp không khi được điều hòa nhiệt độ. Sức khỏe của bạn và gia đình sẽ ngày càng được vải thiện và nâng cao.

Bản vẽ thiết kế 3D ngôi nhà

Phối cảnh thiết kế khu vực tiểu cảnh
Phối cảnh thiết kế khu vực tiểu cảnh

Nếu bạn còn điều gì băn khoăn, liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn và giải đáp. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn để tạo nên một diện mạo mới cho ngôi nhà thân yêu của gia đình bạn.

Đơn vị sửa chữa, cải tạo nhà uy tín tại Hải Phòng

Sửa nhà Hải Phòng Hometime

Showroom: 845 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0942 941 182

Email: xaydung.hometime@gmail.com

0915.008.085