Những mẫu thiết kế nhà phố 3 mặt tiền tiện nghi

Với sự biến đổi xã hội không ngừng, thiết kế nhà phố vẫn được rất nhiều gia đình quan tâm. Bởi sự tiện ích và linh hoạt mà thiết kế công trình mang lại. Hơn thế, với những mẫu thiết kế nhà phố 3 mặt tiền cũng dành được ít nhiều sự chú ý. Không chỉ đẹp, sang trọng, mà còn bởi những công năng mà nó mang lại

I/ Ưu điểm của xây nhà phố 3 mặt tiền

– Ưu điểm đầu tiên phải kể đến đó chính là sự thuận lợi, tiện ích. Do vị trí cận lộ, nên nhà phố mặt tiền tạo rất nhiều thuận lợi cho gia chủ. Việc đi lại cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn: đi học, đi chợ, đi làm,… Việc tìm kiếm cũng trở nên nhanh chóng. Chính điều này đã tạo nên sự “hot” cho nhà phố mặt tiền.

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến đó chính là sự thuận lợi, tiện ích. Do vị trí cận lộ, nên nhà phố mặt tiền tạo rất nhiều thuận lợi cho gia chủ. Việc đi lại cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn: đi học, đi chợ, đi làm,... Việc tìm kiếm cũng trở nên nhanh chóng. Chính điều này đã tạo nên sự "hot" cho nhà phố mặt tiền.
Thuận lợi cho việc đi lại
– Có thể nói, tính thương mại của nhà phố mặt tiền tương đối cao; do lượng khách vãng lai khá lớn. Nên sẽ vô cùng thuận lợi nếu gia chủ có ý định buôn bán, kinh doanh, đại lý giao dịch. Thuận tiện hơn rất nhiều so với các căn hộ khác
– Với những gia chủ có ý định cho thuê thì cũng dễ dàng thu lại được giá cao. Trong khu vực nội thành (TP HCM), nhà phố có mặt tiền chuẩn 4m ngang, sâu 10m trở lên sẽ mang lại thu nhập nghìn USD/ tháng. Nếu căn nhà bạn có nhiều tầng, bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức cho thuê. Trong đó, hình thức cho thuê từng tầng là phổ biến. Bạn cũng có thể kết hợp, vừa cho thuê, vừa kinh doanh.
- Với những gia chủ có ý định cho thuê thì cũng dễ dàng thu lại được giá cao. Trong khu vực nội thành (TP HCM), nhà phố có mặt tiền chuẩn 4m ngang, sâu 10m trở lên sẽ mang lại thu nhập nghìn USD/ tháng. Nếu căn nhà bạn có nhiều tầng, bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức cho thuê. Trong đó, hình thức cho thuê từng tầng là phổ biến. Bạn cũng có thể kết hợp, vừa cho thuê, vừa kinh doanh.
Sở hữu nhiều ưu thế trong kinh doanh
– Bên cạnh tính thương mại, giá trị lịch sử, văn hóa cũng giúp giá trị nhà mặt phố không ngừng gia tăng. Ở Hải Phòng, khu trung tâm thành phố, những nhà phố có tầm nhìn tốt sẽ có giá thành cao hơn. Nó hướng ra được nhà hát lớn, nơi diễn ra nhiều hoạt động văn hóa, lịch sử.

II/ Những mẫu thiết kế nhà phố 3 mặt tiền mà bạn có thể thích

– Khi diện tích đất sống càng lúc càng bị thu hẹp, nhà phố mặt tiền trở nên khan hiếm hơn. Do quá trình đồ thị hóa, những nhà cao tầng sẽ lấn lướt những nhà thấp tầng. Điều này khiến nhà phố mặt thường không tăng, bị thu hẹp theo thời gian. Sẽ trở thành lợi thế rất lớn nếu gia chủ có ý định bán.
– Khi thành phố có dự án quy hoạch, mức đền bù của nhà phố mặt tiền cao hơn rất nhiều so với chung cư, biệt thự,….

Thi công nhà mặt phố Hải Phòng
Phối cảnh nhà phố mặt tiền
Phối cảnh nhà mặt phố 3 tầng
Phối cảnh nhà mặt phố 3 tầng

III/ Nhược điểm của nhà phố 3 mặt tiền

 Bên cạnh những ưu điểm trên thì nhà phố 3 mặt tiền có một vài nhược điểm nhất định:
– Do những sự tiện lợi, tiện nghi mà nó mang lại, thì giá thành không hề rẻ. Đặc biệt với những nhà phố mặt tiền có tầm nhìn tốt, giá thành sẽ còn cao hơn nữa.
– Khi muốn bán cũng gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng
– Bạn cũng cần phải cẩn thận nếu an ninh khu vực không cao. Điều này sẽ gây ra nạn trộm cắp, một số tệ nạn khác.
– Trình độ dân trí  khá phức tạp
– Cuối cùng là phong thủy, đây là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Nếu phong thủy không tốt, nó cũng ảnh hưởng ít nhiều đến người chủ sở hữu. Đặc biệt là những người làm kinh doanh, buôn bán.

Cuối cùng là phong thủy, đây là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Nếu phong thủy không tốt, nó cũng ảnh hưởng ít nhiều đến người chủ sở hữu. Đặc biệt là những người làm kinh doanh, buôn bán.
Ngôi nhà hướng rắt phong thủy
Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng quá. Đến với Thiết kế nội thất Hải Phòng Hometime, các bạn sẽ được chúng tôi tư vấn một cách cẩn thận. Đem lại lợi ích, sự tiện nghi hữu ích cho khách hàng.
Xây dựng Hải Phòng
Hotline: 0915.008.085 – 0225.3777.868
Website: https://noithathometime.com
Địa chỉ: 845 Nguyễn Văn Linh – Vĩnh Niệm – Lê Chân – Hải Phòng

0915.008.085