Dịch vụ sửa nhà trọn gói – sửa nhà cấp 4 tại Hải Phòng

Hiện nay các mẫu nhà cấp 4 vẫn rất phổ biến ở Việt Nam. Vì có thiết kế đơn giản chi phí vừa phải với thu nhập của người dân. Hiện nay đã có rất nhiều ngôi nhà cấp 4 cũ kỹ và xập xệ. Vậy nên nhu cầu cải tạo nhà cấp 4 càng ngày càng tăng làm cho các dịch vụ cải tạo, sửa chữa nhà cấp 4 càng ngày càng nhiều. Xây dựng Hải Phòng Hometime hôm nay xin giới thiệu tới các bạn dịch vụ sửa nhà trọn gói Hải Phòng – sửa nhà cấp 4 tại Hải Phòng.

Sửa nhà cấp 4 – nhu cầu hiện nay của rất nhiều gia đình

Nhà mái thái được xây dựng theo kiểu kiến trúc thấp tầng: 1 trệt, 1 tầng. Độ dốc của mái khá lớn, các chi tiết của kiến trúc đều thể hiện nét đặc trưng của Thái. Nó có tên gọi như vậy là do nguồn gốc của kiến trúc này xuất phát từ Thái, sau này được du nhập vào Việt Nam. Nếu bạn là người yêu thích văn hóa nước Thái, thì đây sẽ là sự lựa chọn lí tưởng.
Mẫu nhà cấp 4 hiện đại, sang trọng

Dịch vụ sửa chữa và cải tạo nhà cấp 4

Việc sửa chữa, cải tạo nhà cấp 4 vốn là một công việc không đơn giản. Các vấn đề về công năng, việc nâng tầng, làm sao cho ngôi nhà trở nên sáng sủa hơn luôn là vấn đề đau đầu của nhiều gia chủ. Vậy nên hiện nay các dịch vụ cải tạo nhà cấp 4 đã xuất hiện rất nhiều để đáp ứng nhu cầu cho người dân.

Thi công sửa chữa nhà cấp 4 tại Hải phòng
Thi công sửa chữa nhà tại Hải phòng

Ngôi nhà không chỉ là nơi ta sống mà còn là nơi ta nghỉ ngơi, thư giãn. Tuy nhiên việc phá đi cả ngôi nhà và xây lại là việc mà không phải ai cũng đủ kinh phí. Cho nên việc lựa chọn dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà cấp 4 là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho mọi gia đình nhất là những gia đình ở nông thôn với mức thu nhập vừa phải và là nơi có số lượng nhà cấp 4 xuống cấp nhiều nhất.

Những lợi ích lớn khi sửa chữa, cải tạo nhà cấp 4

Cải tạo, sửa chữa nhà cấp 4 chi phí dưới 50 triệu
Cải tạo, sửa chữa nhà cấp 4 chi phí dưới 50 triệu

Việc cải tạo nhà cấp 4 giúp chúng ta tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí. Không làm thay đổi quá nhiều về hướng của ngôi nhà gây ảnh hưởng tới phong thủy nhà bạn trừ khi chủ nhà muốn thay đổi hướng sang hướng tốt hơn.

Những hạng mục khi sửa chữa, cải tạo nhà cấp 4 tại Hải Phòng

Những ngôi nhà cấp 4 thường là những ngôi nhà thấp, nhỏ. Vậy nên thường việc sửa chữa, cải tạo nhà cấp 4 thường có những hạng mục sau:

Thi công sửa nhà cấp 4 tại Hải phòng
Thi công sửa nhà cấp 4 tại Hải phòng
  • Cơi nới cải tạo cấu trúc nhà, mở rộng và xây thêm tầng.
  • Cải tạo, nâng cấp nhà, trang trí nhà, chuyển đổi các hạng mục theo nhu cầu của chủ nhà như chuyển đổi cầu thang, xây lát,…
  • Thay trần nhựa bằng trần thạch cao.
  • Xử lí các vị trí thấm, dột của ngôi nhà đã xuống cấp
  • Xem xét và làm thêm một vài cửa sổ để cho ánh sáng tự nhiên vào trong nhà làm ngôi nhà trở nên sáng sủa hơn.
  • Sơn lại các bức bằng một vài loại sơn chống thấm

Đó là một vài hạng mục sửa chữa, cải tạo nhà cấp 4 tuy nhiên để cho công việc được thuận lợi hơn và ngôi nhà sau cải tạo trở nên tuyệt vời hơn.

Gia chủ sẽ cần phải quan sát và tìm ra những chỗ cần sửa chữa, cần cải tạo nhất như vậy thì việc cải tạo sẽ thuận tiện hơn.
Xem thêm: Báo giá sửa nhà trọn gói

Dịch vụ cải tạo nhà trọn gói của Xây dựng Hometime

Xây nhà trọn gói tại Hải Phòng chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà trọn gói. Chúng tôi tự hào có một đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm, sáng tạo và nhiệt huyết với nghề.
Dịch vụ cải tạo nhà của Hometime chúng tôi luôn được khách hàng tin cậy. Chúng tôi cam kết rằng luôn sử dụng những nguyên vật liệu đúng chuẩn chất lượng quốc tế, Không  sử dụng hàng giả hàng nhái. Với một phương châm “ sự an toàn và sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu”.

Chúng tôi xin cam đoan sẽ cải tạo cho bạn ngôi nhà tuyệt vời nhất, hoàn mĩ nhất. Nếu đang có nhu cầu cải tạo nhà cửa thì hãy tìm đến với chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng.

Địa chỉ: 845 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng.

Website: xaydunghometime.com

Email: xaydung.hometime@gmail.com

0915.008.085