Xây nhà ống mặt phố trọn gói hiện đại tại Hải Phòng

Hiện nay việc xây dựng những ngôi nhà ống mặt phố đang rất phổ biến. Vì những ngôi nhà ở mặt phố được xây dựng san sát nhau. Vậy nên diện tích mặt tiền của những ngôi nhà này rất nhỏ, việc xây dựng những loại nhà khác sẽ rất khó khăn. Do đó người ta đã lựa chọn việc xây dựng nhà ống với việc xây cao và đâm sâu vào trong sẽ giúp tiết kiệm nhưng vẫn tạo không gian sống rất thoải mái. Hãy cùng chúng tôi xem bài viết xây nhà ống mặt phố trọn gói tại Hải Phòng.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói ?

Dịch vụ xây nhà trọn gói là dịch vụ giúp cho chủ nhà có thể tiết kiệm được thời gian. Hay nói một cách khác là đơn vị thi công sẽ lo toàn bộ và việc của chủ nhà là chỉ cần cầm chìa khóa và nhận nhà thôi. Việc này sẽ giúp chủ nhà đỡ phải lo về việc thuê nhiều đơn vị khác nhau bớt đi được nhiều vấn đề sau khi xây nhà xong từ việc nội thất, điện nước, trang trí. Nếu bạn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói bạn sẽ được chúng tôi lo hết toàn bộ các vấn đề đó.
Xây dựng Hometime chúng tôi cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói đảm bảo uy tín, chất lượng. Các công trình của chúng tôi đã được kiểm chứng bởi hơn 1000 khách hàng đã sử dụng gói dịch vụ của chúng tôi.

Xây nhà ống mặt phố trọn gói tại hải Phòng

Xây nhà ống mặt phố trọn gói tại Hải Phòng
Xây nhà ống mặt phố trọn gói tại Hải Phòng
Theo xu hướng hiện đại ngày nay, chúng tôi cung cấp dịch vụ xây nhà ống trọn gói tại Hải Phòng. Với những kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, tài năng, tận tình. Hãy cùng xem bản thiết kế nhà ống mặt phố tại Hải Phòng của chúng tôi cùng những công năng của ngôi nhà.
Phối cảnh 3D mẫu thiết kế nhà ống mặt phố
Phối cảnh 3D mẫu thiết kế nhà ống mặt phố
Mặt tiền của ngôi nhà được sơn một màu trắng sáng rất thanh lịch, trang trọng. Việc trồng thêm cây xanh ở mặt tiền giúp tạo thêm không khí thoáng mát và dễ chịu hơn. Toàn bộ các cửa của ngôi nhà đều là cửa kính giúp tận dụng tốt ánh sáng tự nhiên. Sau đây là mặt bằng công năng 3 tầng của ngôi nhà.

Bản vẽ kỹ thuật mặt bằng thi công nhà ống mặt phố

Mặt bằng công năng tầng 1
Mặt bằng công năng tầng 1
Ở tầng 1: Chúng tôi thiết kế một gara lớn để để xe cộ. Vào bên trong là khu bếp và phòng ăn. Một nhà vệ sinh nhỏ và một phòng ngủ cạnh cầu thang. Cầu thang được thiết kế theo kiểu hình chữ U giúp tạo không gian thông thoáng cũng như có thể lấy được ánh sáng từ giếng trời. Vẫn tạo không gian tươi sáng, đầy sức sống.
Mặt bằng công năng tầng 2
Mặt bằng công năng tầng 2
Ở tầng 2 là nơi đặt phòng khách cùng hai phòng ngủ. Phòng ngủ 02 có cửa ra chỗ ban công tạo một không khí thông thoáng.
Mặt bằng công năng tầng 3
Mặt bằng công năng tầng 3
Ở tầng 3 là nơi linh thiêng nhất nơi đặt phòng thờ. Có một phòng ngủ nhỏ bên cạnh. Đây là nơi để cả gia đình cùng quây quần và tưởng nhớ tới ông bà tổ tiên. Bên ngoài có một sân phơi và ban công vươn ra ngoài.
Bên trên là mặt bằng công năng căn nhà ống mặt phố. Hi vọng bản thiết kế trên có thể khiến làm hài lòng các bạn.

Đơn vị xây dựng nhà ống mặt phố tại Hải Phòng

Xây dựng Hometime chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói. Chúng tôi có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà ống. Cùng một đội ngũ kiến trúc sư tài năng. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà ống hay xây bất kì ngôi nhà nào khác.

Xây nhà Hải Phòng

Showroom: 845 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng
Hotline: 0942.941.182 – 0915.008.085
Email: xaydung.hometime@gmail.com

0915.008.085