Vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho doanh nghiệp

Trong quá trình kinh doanh, để thu hút được nhiều tài lộc, may mắn. Cũng như giảm bớt sức ép công việc, áp lực của nhân viên. Có một biện pháp mà các chủ doanh nghiệp thường lựa chọn, đó là đặt các vật phẩm phong thủy trong không gian văn phòng. Quý vị thắc mắc vật phẩm đó là gì? Thì hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết được Vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho doanh nghiệp là gì nhé?

Vật phẩm phong thủy: Ông thần tài

Ý nghĩa:

Ông thần tài là vị thần luôn mang lại may mắn cho gia chủ trong công việc buôn bán, kinh doanh. Với ý nghĩa giúp cho gia chủ làm ăn càng ngày càng phát tài, phát lộc, tiền vào như nước, phúc lộc vào nhà, buôn may bán đắt. Chính vì vậy, nhiều cửa hàng doanh nghiệp và các gia đình đặt tượng ông thần tài.

Ông thần tài là vật phẩm phong thủy được các gia chủ ưu tiên lựa chọn
Ông thần tài là vật phẩm phong thủy được các gia chủ ưu tiên lựa chọn

Vị trí:

Đặt ông thần tài phải ở dưới đất và ở góc nhà. Vị trí tốt nhất là tượng thần tài đối diện với cửa chính, để thần tài đón những sinh khí tốt mang nhiều tài lộc vào nhà.

Vật phẩm phong thủy: Cóc ngậm tiền

Ý nghĩa:

Đây là một vật phẩm rất được ưu chuộng, thu hút tài lộc sự thịnh vượng. Cóc ngậm tiền mang lại nhiều tài lộc, tăng thêm phú quý, tiền tài cho gia chủ, doanh nghiệp. Vì cóc là loài vật tượng trưng cho cậu ông trời. Đây là con vật mang nội lực có nguồn năng lượng rất lớn, đem lại may mắn cho gia chủ. Vật phẩm này được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như : đồng, ngọc, vàng…

Cóc ngậm tiền là một vật phẩm phong thủy rất được yêu thích
Cóc ngậm tiền là một vật phẩm phong thủy rất được yêu thích

Vị trí:

đặt cóc ngậm tiền thu hút tài lộc: góc chéo với cửa chính, quầy thu ngân bàn làm việc, bàn thờ thần tài,…

Lưu ý:

Cóc ngậm tiền hay cóc vàng phong thủy có nội lực pháp lực rất mạnh. Điểm chú ý là sau khi lựa chọn xong vị trí cóc ngậm tiền thì nên lưu ý không quay mặt cóc hướng ra ngoài cửa vì nó không phù hợp với phong thủy.

Vật phẩm phong thủy: Tỳ hưu

Ý nghĩa:

Trong phong thủy, Tỳ hưu biểu tượng cho những điều tốt đẹp mang đến cho gia chủ nhiều của cải vật chất. Bên cạnh đó, Tỳ hưu còn có tác dụng trấn giữ đất đai, pháp lực, xua đuổi tà khí giúp cho gia chủ và các thành viên trong gia đình luôn mạnh khỏe.

Cặp Tỳ hưu xua đuổi tà khí mang đến cuộc sống yên vui cho gia chủ
Cặp Tỳ hưu xua đuổi tà khí mang đến cuộc sống yên vui cho gia chủ

Vị trí:

Nên đặt Tỳ hưu ở các hướng tốt như Phục Vị, Diên Niên, Thiên Y, Sinh Khí. Và nên chú ý đầu của Tỳ hưu hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ phòng để thu hút tài lộc cho công ty, doanh nghiệp.

Những gia chủ làm công việc kinh doanh buôn bán thì có thể đặt Tỳ hưu ở trên bàn thu ngân, két sắt…để công việc là ăn được thuận lợi. Và chú ý giữ gìn Tỳ hưu cẩn thận tránh để mất trộm hoặc rơi vỡ.

Vật phẩm phong thủy hợp mệnh là gì?

Vật phẩm phong thủy: Ngựa phong thủy

Ý nghĩa:

Theo phong thủy, ngựa là một con vật trung thành, biểu tượng cho sự kiên trì, bền bỉ, lâu dài. Là một con vật mang đến những điều may mắn tài lộc, phát đạt trong kinh doanh, sự thăng tiến con đường công danh sự nghiệp.

Lựa chọn ngựa phong thủy, đặt trong không gian văn phòng của công ty. Nhằm thúc đẩy tài vận, giúp cho công ty làm ăn phát tài và ngày càng lớn mạnh. Trong kinh doanh câu chúc “Mã đáo thành công” cũng thường xuyên được sử dụng để mang đến sự thành công, nhiều tin vui, các hợp đồng dự án đã triển khai thành công.

Ngựa phong thủy là vật phẩm rất được gia chủ là doanh nhân yêu thích và lựa chọn
Ngựa phong thủy là vật phẩm rất được gia chủ là doanh nhân yêu thích và lựa chọn

Vị trí:

Ngựa phong thủy thường được đặt ở trên bàn làm việc, hoặc chỗ tại vị trong nhà và hướng ra cổng lớn sẽ đại cát. Ngựa phong thủy sẽ giúp thu hút nhiều sinh khí tốt, làm cho không gian làm việc có nhiều năng lượng tích cực. Giúp cho tinh thần làm việc của nhân viên thoải mái, nâng cao hiệu suất công việc.

Vật phẩm phong thủy: Thuyền tài lộc

Ý nghĩa:

Trong kinh doanh thuyền buồm luôn mang ý nghĩa “thuận buồm xuôi gió”, “xuôi chèo mát mái”. Trong phong thủy thì thuyền tài lộc tượng trưng cho sự thuận lợi hanh thông, luôn vượt qua mọi khó khăn thử thách.

Thuyền tài lộc tượng trưng cho công việc làm ăn luôn suôn sẻ thuận lợi
Thuyền tài lộc tượng trưng cho công việc làm ăn luôn suôn sẻ thuận lợi

Thuyền tài lộc thường được bố trí ở trong phòng làm việc, hoặc để trên bàn làm việc của lãnh đạo công ty. Khi đặt nên chú ý hướng mũi thuyền vào bên trong với ý nghĩa thuyền mang tài lộc, tiền tài dồi dào cho gia chủ.

Vật phẩm phong thủy: Thỏi vàng lớn

Ý nghĩa:

Trong phong thủy, vàng tượng trưng cho sự giàu có, của cải, sự thành công. Vàng sẽ thu hút nhiều tiền tài, tài lộc, may mắn mang đến sự sung túc cho gia chủ. Đây chính là lý do nhiều gia đình đặt trên bàn thờ những thỏi vàng lớn hoặc để ở phòng khách, bàn làm việc.

Vàng là một vật phẩm mang đến nhiều may mắn, thuận lợi, thành công trong công việc
Vàng là một vật phẩm mang đến nhiều may mắn, thuận lợi, thành công trong công việc

Vị trí:

Đây chính là lý do nhiều gia đình đặt trên bàn thờ những thỏi vàng lớn hoặc để ở phòng khách, bàn làm việc.

Tóm lại những vật phẩm phong thủy sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn, thành công hơn trong sự nghiệp và công việc làm ăn.

Lựa chọn Vật phẩm phong thủy phù hợp và vị trí đặt để thích hợp như thế nào?

Showroom : 845 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline : 0915.008.085

Email: noithathometime@gmail.com

 

0915.008.085