Thiết kế và thi công nhà phố 3 tầng hiện đại Hải Phòng

Xây dựng Hometime là đơn vị chuyên thiết kế, thi công kiến trúc nhà ở, biệt thự. Chúng tôi sở hữu nhiều mẫu thiết kế không chỉ đáp ứng công năng sử dụng; mà còn đẹp, bắt kịp với xu thế thị trường. Và lĩnh vực thiết kế nhà phố là một trong những thế mạnh tại công ty chúng tôi. Hiện nay, nhà phố dạng ống đang được rất nhiều gia chủ ưa chuộng, yêu thích. Bài viết này, chúng tôi xin gửi đến các bạn đọc một mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại tại Hải Phòng:
Chủ đầu tư: Chị Lam
Địa chỉ: Khu Tái định cư Tam Bạc – Hải Phòng
Diện tích xây dựng: 60m2

Thiết kế thi công xây nhà phố 3 tầng hiện đại Hải Phòng

Phối cảnh nhà phố hiện đại tại Hải Phòng
Phối cảnh nhà phố hiện đại tại Hải Phòng
Sau khi thảo luận cùng với chị Lam, chúng tôi đã quyết định thiết kế nhà phố dạng ống 3 tầng trên mảnh đất rộng chỉ có 60m2. Bạn có thể thấy đây là một kiến trúc theo hình thức hiện đại, nhẹ nhàng. Sự hiện đại giúp ngôi nhà trông giản dị, không cầu kì quá nhiều chi tiết, nhưng thật trẻ trung, năng động.
Tùy vào nhu cầu sử dụng của gia chủ mà có những loại hình nhà phố khác nhau. Nhà chị Lam là một nhà phố giáp mặt tiền. Với đặc điểm này đem lại cho gia đình chị nhiều ưu thế vượt trội.
Mặt nhà xoay theo hướng phong thủy, thuận lợi đón nắng, đón gió. Bạn có thế trang trí cho những ban công nhà mình bằng những chậu cây nhỏ hoặc giàn hoa. Đem lại sức sống đến cho căn nhà.
Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại nhà chị Lam
Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại nhà chị Lam
Mặc dù nhà ống có hình dạng đặc thù là hẹp ngang, không gian trong nhà không nhiều. Nhưng với sự khéo léo, cẩn thận, các không gian trong nhà đều được nhà thiết kế chia một cách hợp lí. Các phòng đều đáp ứng đầy đủ công năng trong sinh hoạt hàng ngày.

Một số hình ảnh trong quá trình xây dựng nhà

Thiết kế nhà 3 tầng hiện đại nhà chị Lam khu tái định cư Tam Bạc
Thiết kế nhà 3 tầng hiện đại nhà chị Lam khu tái định cư Tam Bạc
Toàn cảnh ngôi nhà trong quá trình thi công
Toàn cảnh ngôi nhà trong quá trình thi công
Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn công ty xây nhà Hải Phòng Hometime. Mọi khâu chuẩn bị, thiết kế, thi công đều có sự giám sát chặt chẽ. Đem đến sự hài lòng, thoải mái cho quý khách hàng.

Đơn vị thiết kế và thi công nhà phố 3 tầng uy tín tại Hải Phòng

Trên thị trường hiện nay đã và đang có rất nhiều đơn vị thiết kế và thi công nhà ở trọn gói. Để chúng ta có thể tìm một đơn vị thiết kế nhà phố uy tín luôn là điều mọi người quan tâm. Chúng tôi đơn vị thiết kế nhà  và thi công xây dựng trọn gói. Đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà mới. Đội ngũ kiến trúc sư trẻ, tài năng, sáng tạo luôn đem tới sản phẩm thiết kế đẹp nhất. Bắt kịp xu thế thị trường cũng như phong cách thiết kế hiện đại. Chúng tôi luôn làm hài lòng các quý khách hàng kỹ tính nhất.

Xây dựng Hải Phòng Hometime

Địa chỉ: 845 Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng
Hotline: 0942 941 182 – 0915 008 085
Email: xaydung.hometime@gmail.com

0915.008.085