Thiết kế thi công trọn gói nhà mái thái 2 tầng anh Tuân – Lê Hồng Phong

Ngày nay, với ưu điểm như thi công nhanh, tiết kiệm nhanh chóng, không ít gia chủ đã lựa chọn nhà mái thái cho tổ ấm gia đình mình. Trong đó, mẫu nhà mái thái 2 tầng khá phổ biến bởi không gian thoải mái cùng sự đẳng cấp, sang trọng. Xây dựng Hometime là công ty có sự chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi nhận thiết kế, thi công trọn gói những công trình. Đem đến sự tiện nghi, thoải mái đến với quý khách hàng.
Ngay sau đây xây dựng Hometime gửi đến các bạn một mẫu thiết kế trọn gói nhà mái thái 2 tầng anh Tuân – Lê Hồng Phong.

Phối cảnh 3D nhà mái thái 2 tầng anh Tuân Lê Hồng Phong
Phối cảnh 3D nhà mái thái 2 tầng anh Tuân – Lê Hồng Phong

Vẻ đẹp của mẫu nhà mái thái 2 tầng

Tổng quan về mẫu nhà mái thái 2 tầng tại Hải Phòng

Mẫu nhà mái thái 2 tầng được thiết kế thi công với gam màu trắng là chủ đạo kết hợp với màu vàng nhẹ rất nhẹ nhàng nhưng không kém phần kiêu sa. Các đường gờ phào chỉ (len tường) tinh xảo, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Nơi ban công được thiết kế bằng gạch đảm bảo độ an toàn, đơn giản mà gần gũi. Hệ thống cửa sổ gỗ kính và cửa ra vào màu nâu trầm càng làm nổi bật các chi tiết trang trí trên nền sắc tươi sáng của sơn tường.
Mẫu nhà thiết kế nhà mái thái 2 tầng còn được tô điểm bằng những cây xanh, cảnh quan ở xung quanh công trình. Giúp ngôi nhà trở nên sinh động, sức sống hơn. Ngôi nhà còn là sự kết hợp giữa hiện đại và cổ điển. Đem đến vẻ đẹp độc đáo đến cho căn nhà mái thái 2 tầng này.

Chi tiết nhà mái thái 2 tầng

Mẫu nhà mái thái 2 tầng phần thiết kế được tô điểm bởi các chi tiết cổ điển. Thể hiện rõ nhất ở phần cột trụ, phần giáp giữa mái và tường. Tuy vậy nó vẫn thể hiện sự giản đơn, hiện đại. Sự bù đắp đã kiên tạo nên một công trình tinh tế và đẹp hơn rất nhiều.
Với mẫu nhà này, các cửa sổ được thiết kế khổ lớn để ra vào ban công. Tạo cảm giác thoáng rộng, sáng sủa như hòa mình cùng thiên nhiên. Ban công được trang trí bằng giàn hoa. Mang đến một sự tươi mới vào bên trong không gian ngôi nhà một cách tự nhiên nhất.

Tiện ích sinh hoạt của mẫu thiết kế thi công nhà mái thái 2 tầng.

Mẫu nhà mái thái 2 tầng không chỉ là căn nhà, là mái ấm. Với tiêu chí cho sự tiện nghi, thoải mái đến với mọi gia đình, các kiến trúc sư của Hometime còn luôn quan tâm đến sự bố trí, sắp xếp không gian trong nhà. Mang đến không gian sống thư thái, lí tưởng nhất.

Những hình ảnh thi công, thiết kế nhà mái thái 2 tầng anh Tuân – Lê Hồng Phong

Hình ảnh mẫu nhà mái thái 2 tầng trong quá trình thi công (1)
Hình ảnh mẫu nhà mái thái 2 tầng trong quá trình thi công (1)
Hình ảnh chính diện của thi công nhà mái thái
Hình ảnh chính diện của thi công nhà mái thái
Hình ảnh mẫu nhà mái thái 2 tầng trong quá trình thi công (2)
Hình ảnh mẫu nhà mái thái 2 tầng trong quá trình thi công (2)
Hình ảnh mẫu nhà mái thái 2 tầng trong quá trình thi công (3)
Hình ảnh mẫu nhà mái thái 2 tầng trong quá trình thi công (3)
Xây dựng Hometime cam kết trong quá trình thi công đều đặt dưới sự giám sát chặt chẽ. Đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ thi công hoàn thành.
Xem thêm: Thiết kế nhà Hải Phòng
Xây nhà trọn gói Hải Phòng
Địa chỉ: 845 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng
Hotline: 0915 008 085
Email: xaydung.hometime@gmail.com

0915.008.085