Thiết kế nhà phố 3 mặt tiền

Sở hữu lợi thế rất lớn là nằm trên trục đường chính, tiếp giáp với vị trí giao thông thuận lợi. Và ưu điểm là diện tích mặt bằng rộng, chủ nhân của ngôi nhà phố 3 mặt tiền hiện đại. Đã đưa ra yêu cầu thiết kế ba mặt tiền hướng ra các khu vực đường phố khác nhau. Để tận dụng được vị trí đắc địa để có thể kinh doanh hoặc lấy cảnh đẹp làm điểm nhấn cho ngôi nhà. Nhìn vào mặt tiền ngôi nhà thì có thể thấy được các cửa sổ, ban công, cửa ra vào. Là những điểm  xuất hiện nhiều nhất trên mặt tiền. Đó là một cách khéo léo để phô trương nét đẹp cùng sự khỏe khoắn và chắc chắn của công trình nhà lô phố hiện đại ngày nay. Tham khẩu mẫu nhà phố 3 mặt tiền Hải Phòng.

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 3 MẶT TIỀN TẠI HẢI PHÒNG

Nhà 2 mặt tiền Hải Phòng

 

Quy trình xây nhà phố 3 mặt tiền hải phòng

Các hình khối vuông được lắp ghép với nhau thành một khối kiến trúc tổng thể. Có các cột trụ tường chắc chắn, tạo hiệu ứng phân ra không gian tốt. Đồng thời cũng giúp cho ngôi nhà trở nên kiên cố, vững chắc hơn. Bởi không gian ngôi nhà được chia làm 3 mặt tiền nên ở mỗi mặt tiền. Cách sắp đặt bài trí ngoại thất cũng có sự thay đổi khác nhau.

Không hoàn toàn là khác nhau nhưng dường như mỗi mặt tiền lại có những dấu ấn rất riêng. Mà không phải công trình nào cũng có thể sở hữu.

Có mặt tiền ngoài việc sơn một lớp sơn mềm mại còn có thể trang trí lên đó. Là một bức tranh tường điêu khắc vài họa tiết đơn giản nhưng cũng khiến cuốn hút mọi ánh nhìn. Có mặt tiền lại bố trí những phần bệ cửa sổ được thiết kế phần gờ rộng để trồng cây xanh. Và có mặt tiền thì dường như thể hiện đây là không gian sinh hoạt riêng của gia đình chủ nhân. Sự đối lập,  bổ trợ  đó tạo thành tổng thể công trình một cách thống nhất.

Xây nhà phố 3 mặt tiền như thế nào cho hợp lý?

Lên đến tầng 2, ở đây được xây dựng sâu vào phía bên trong để thừa lại một khoảng không rộng. Chủ nhân có thể làm thành ban cho mỗi phòng hoặc trồng cây xanh kéo dài ôm trọn cả ba mặt tiền. Gờ tường, khoảng trống. Và khu vực sân thượng có thể được sử dụng diện tích triệt để. Lấy cây xanh làm mục tiêu để bố trí không gian ngoại thất một cách hợp lý, đẹp mắt.

Bên ngoài, dưới mái hiên của ngôi nhà hãy lắp đặt bóng đèn ngoài trời. Chiếu sáng ngôi nhà cả vào ban đêm để ngôi nhà của bạn càng thêm nổi bật .

MẶT TIỀN BỀ THẾ VÀ SANG TRỌNG NHÀ PHỐ 3 MẶT TIỀN

Mong muốn các khách hàng có thể có được cái nhìn toàn cảnh về công trình. Hometime phân chia thành từng phần riêng để mọi người có thể hiểu rõ cách trang trí mặt tiền. Nhìn từ trên cao xuống, khách hàng có thể thấy được người thiết kế. Đang sử dụng mái ngói có độ dốc mái vừa phải để thiết kế phần mái nhà.

Phía trên cùng của ngôi nhà là sân thượng lớn  sử dụng làm sân phơi quần áo. Thiết kế sân vườn đồng thời làm mái bao phủ phía xung quanh. Cũng sẽ hạn chế được phần nào khi mưa to cho khu vực phía nhà dưới. Sự tính toán cẩn thận của người thiết kế  khiến vị chủ nhà cảm thấy yên tâm hơn về chất lượng công trình.

Những bồn cây hoa, cây cảnh đẹp được trồng bao quanh nhà khiến từ xa nhìn tới. Ngôi nhà sẽ giống như một biệt thự sân vườn đầy quyến rũ. Vì nhà có 3 mặt tiền nên tầng 1 có được những khoảng không tiếp xúc với mặt đường rất thuận lợi. Hai phần bên cạnh là cửa kính, 1 phần ở chính giữa nhà sẽ làm cửa gỗ kết hợp với trần thiết kế cao. Thì đây là không gian kiến trúc tương đối phù hợp. Với người có nhu cầu kết hợp nhà ở và kinh doanh làm một.

Đơn vị xây nhà phố 3 mặt tiền uy tín tại Hải Phòng

Xây nhà trọn gói tại Hải Phòng

Showroom: 845 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0942 941 182

Email: xaydung.hometime@gmail.com

0915.008.085