Thiết kế kiến trúc nhà 3 tầng hiện đại nhà anh Nam – Cát Bi – Hải Phòng

Dựng nhà, dựng cửa là việc quan trọng nhất của cả đời người. Vì nhà là nơi để chúng ta trở về sau những giờ làm việc vất vả, căng thẳng. Nơi chúng ta nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc. Vậy nên việc thiết kế nhà là một việc vô cùng quan trọng. Nó thể hiện rõ được tổng quan căn nhà của chính chúng ta. Giúp chúng ta hiểu rõ được kết cấu cũng như  sắp xếp nội thất trong nhà. Và để có một ngôi nhà có thiết kế đẹp thì chúng ta cần phải chọn một đơn vị xây dựng tốt. Xây dựng Hometime là một đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng. Để có thể biết rõ bây giờ hãy cùng xem thiết kế kiến trúc nhà 3 tầng hiện đại nhà anh Nam – Cát Bi – Hải Phòng. Để thấy được sự hài lòng của khách hàng cũng như năng lực của chúng tôi.

Tổng quát ngôi nhà 3 tầng hiện đại nhà anh Nam – Cát Bi – Hải Phòng

Trong khâu thiết kế nhà thì việc thiết kế 3D toàn bộ căn nhà rất quan trọng. Vì nó thể hiện rõ nét nhất căn nhà trông sẽ như thế nào ở ngoài thực. Và có thể cho chủ nhà nhìn được bộ mặt bên ngoài của ngôi nhà của họ.

Hình ảnh 3D ngôi nhà 3 tầng hiện đại nhà anh Nam Cát Bi Hải Phòng
Hình ảnh 3D ngôi nhà 3 tầng hiện đại nhà anh Nam – Cát Bi – Hải Phòng

Nhà anh Nam mang một tông màu trắng thanh khiết làm chủ đạo thể hiện một sự tươi mát, sống động. Nhưng cũng vô cùng trang nghiêm và hiện đại cho căn nhà. Căn nhà được kiến tạo từ những khối vuông vững chãi và mạnh mẽ nổi bật lên rõ phong cách thiết kế hiện đại.

Hình ảnh 3d góc nhìn trực diện nhà 3 tầng nhà anh Nam
Hình ảnh 3d góc nhìn trực diện nhà 3 tầng nhà anh Nam

Phối cảnh thiết kế 3D nhà anh Nam

Như các bạn đã thấy ở tầng hai của ngôi nhà còn có một miếng chắn màu trắng. Có những họa tiết hoa văn chi tiết. Đã góp phần tạo thêm sự tinh tế cho ngôi nhà. Cũng như một chút nét cổ điển. Miếng chắn đó ngoài trang chí cũng có tác dụng giúp ngôi nhà bớt được sự chiếu sáng gay gắt của ánh nắng mặt trời.

Hình ảnh 3d góc nhìn trực diện căn nhà anh Nam từ xa
Hình ảnh 3d góc nhìn trực diện căn nhà anh Nam từ xa

Ở góc nhìn này chúng ta có thể nhìn rõ hơn toàn cảnh căn nhà một cách tổng quát nhất. Ngay trên cổng ra vào của ngôi nhà chúng tôi đã thiết kế thêm chút cây xanh. Giúp cho bất kì ai đứng trước ngôi nhà cũng đều cảm thấy sự dễ chịu tươi mát của nó. Cũng giống với bao ngôi nhà thiết kế theo phong cách hiện đại khác. Ngồi nhà của anh Nam cũng được thiết kế với những chiếc cửa kính. Tạo nên nét độc đáo cho căn nhà.

Bây giờ hãy cùng xem bản thiết kế chi tiết về nội thất bên trong ngôi nhà của anh Nam. Được đội ngũ của chúng tôi thiết kế vô cùng tỉ mỉ nhé.

Thiết kế chi tiết cho ngôi nhà hiện đại 3 tầng nhà anh Nam – Cát Bi – Hải Phòng

Bản thiết kế chi tiết mặt bằng công năng tầng một và tầng 2
Bản thiết kế chi tiết mặt bằng công năng tầng một và tầng 2

Như trong bản thiết kế thì mặt bằng công năng tầng một nhà anh Nam cũng tương tự như những ngôi nhà khác. Đó là nơi để gia đình anh tiếp đón những vị khách quý tới chơi nhà. Nơi mà cả nhà anh quây quần nhau sau những giờ làm việc mệt mỏi. Nơi có căn bếp ấm cúng và gia đình thân thương chờ đón ta. Tầng một nhà anh Nam được chúng tôi thiết kế rất đầy đủ tiện nghi theo đúng yêu cầu của anh chị. Từ bàn ghế kệ tivi, bếp, nhà vệ sinh, sân trước và sân sau.

Mặt bằng chi tiết nhà phố tầng 2

Ở tầng hai, là nơi để gia đình anh chị nghỉ ngơi.Ở tầng này có hai phòng ngủ với nội thất vô cùng đầy đủ. Phòng ngủ 1 là phòng ngủ chính của vợ chồng anh chị. Nên có diện tích rộng rãi, thoáng mát và rất thoải mái. Có một nhà tắm, một chiếc tivi để vợ chồng anh chị xem thư giãn, một chiếc tủ quần áo và cả bàn trang điểm.

Đặc biệt việc thiết kế một khoảng ban công khiến căn phòng trở nên thông thoáng hơn hẳn. Kế đó là phòng ngủ 2. Đây là phòng ngủ cho đứa con lớn của vợ chồng anh chị. Nên chúng tôi thiết kế diện tích nhỏ hơn. Nhưng không vì thế mà căn phòng này thiếu đi sự tiện nghi đâu nhé. Nó vẫn có một chiếc tivi và một chiếc bàn học để cháu bé có thể thoải mái nhất trong học tập cũng như giải trí.

Bây giờ hãy cùng lên tầng 3 và xem nó có gì nào.

Mặt bằng chi tiết công năng tầng 3

Mặt bằng công năng tầng 3 và tầng mái
Mặt bằng công năng tầng 3 và tầng mái

Ở tầng cuối cùng này. Nơi để cho chúng ta thực hiện đúng tín ngưỡng văn hóa của mình. Trên đây có một phòng thờ, một phòng ngủ cho con thứ hai của anh chị và một sân phơi quần áo. Phòng thờ nơi để gia đình tưởng nhớ tới tổ tiên ông bà. Nơi mà tín ngưỡng tâm linh của người việt vẫn luôn được gìn giữ. Phòng ngủ của đứa con thứ này cũng giống với người con lớn. Còn trên tầng mái của ngôi nhà thì được thiết kế một khung cửa mái kính. Giúp căn nhà trở nên sáng sủa hơn nhiều.

Đơn vị xây nhà trọn gói tại Hải Phòng

Đó là thiết kế cho ngôi nhà 3 tầng hiện đại của anh Nam – Cát Bi – Hải Phòng. Một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi và vô cùng đáng sống.

Xây dựng Hometime chúng tôi là đơn vị đi đầu trong thiết kế kiến trúc Hải Phòng. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn có một ngôi nhà đẹp và hoàn hảo nhé. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

0915.008.085