Thi công xây nhà trọn gói và các hạng mục các bạn cần biết

Bạn đang muốn xây nhà. Bạn muốn tìm một đơn vị thi công xây dựngnhà uy tín, chất lượng ở Hải Phòng. Hiện nay trên các trang mạng xã hội có vô vàn các trang web giới thiệu thi công, xây dựng nhà. Nhưng trong số các trang web đó trang web nào mới là tốt nhất, uy tín nhất. Vậy thì hãy đến với Xây dựng Hometime. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ thi công xây nhà nhà trọn gói và các hạng mục các bạn cần biết. Giúp các bạn hiểu thêm và yên tâm tin cậy chúng tôi hơn.

Vì sao nên chọn lựa dịch vụ thi công xây nhà trọn gói của chúng tôi

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cũng như rất nhiều trang web quảng cáo thi công nhà ở trọn gói. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đủ tốt, đủ uy tín. Thậm chí nhiều đơn vị còn ăn bớt nguyên vật liệu xây dựng. Dễ làm cho ngôi nhà xập xệ không chắc chắn gây nguy hiểm cho gia chủ. Đó là việc mà chúng tôi đã phát hiện ra được sau nhiều lần đi sửa chữa những ngôi nhà dù mới xây dựng được tầm 1 năm mà đã nứt chỗ nọ chỗ kia. Vậy nên hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn dịch vụ xây nhà trọn gói. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm, nhiệt huyết. Một đội ngũ thợ lành nghề. Cùng những vật liệu xây dựng chất lượng, uy tín. Cùng phương châm sự hài lòng và an toàn của khách hàng phải luôn đặt lên hàng đầu. Nụ cười của khách hàng chính là phần thưởng to lớn nhất. Là động lực để chúng tôi tiếp tục công việc của mình thật tốt.

Xây nhà Hải Phòng Hometime thi công xây dựng nhà trọn gói
Xây nhà Hải Phòng Hometime thi công xây dựng nhà trọn gói

Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói

Dịch vụ của chúng tôi ngoài việc xây dựng, thi công bề ngoài công trình. Chúng tôi sẽ thi công cả về nội thất cũng như việc trang trí bên trong ngôi nhà. Việc của các bạn đó là cầm chìa khóa và bước vào hưởng thụ những gì tuyệt nhất mà chúng tôi tạo ra cho bạn và căn nhà của bạn. Với chúng tôi thì dù chủ đầu tư là ai và căn nhà họ xây to hay nhỏ thì chúng tôi cũng vẫn sẽ làm hết sức mình. Làm sao cho căn nhà phù hợp với sở thích cá tính của từng người và mục đích sử dụng.

Những hạng mục thi công nhà trọn gói của chúng tôi

– Đào móng, đổ bê tông, thi công cốt pha, cốt thép
– Xây tường, trát tường
– Lát gạch sàn nhà
– Thi công mái
– Thi công đường ống gen, hệ thống điện
– Thi công lắp đặt thiết bị vệ sinh, hệ thống nước
– Lắp đặt hệ thống chống sét
– Thi công sơn các loại
– Thi công lắp đặt trần thạch cao, trần bê tông, trần nhựa,..
– Thi công lắp đặt tủ bếp các loại theo yêu cầu
– Thi công nội thất, trang trí nhà cửa
Đó là một vài hạng mục thi công của chúng tôi. Tuy nhiên tùy từng công trình cũng như yêu cầu của chủ nhà và mục đích sử dụng. Chúng tôi sẽ thi công, thiết kế ngôi nhà sao cho phù hợp nhất. Tối ưu được mục đích sử dụng cũng như phù hợp với sở thích của gia chủ.

Đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói

Xây dựng Hometime chúng tôi cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm. Đội thợ lành nghề, nhiệt huyết. Chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà ở. Bạn chưa biết nên tìm đơn vị nào. Hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sẽ cho bạn nhận được ngôi nhà giá trị xứng đáng với bạn nhất.

Sửa nhà trọn gói Hải Phòng

Showroom: 845 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng
Hotline: 0915.008.085
Tel: 02253.777.868
Email: xaydung.hometime@gmail.com

0915.008.085