Thi công xây dựng xây nhà vệ sinh tại Hải Phòng

Nhà vệ sinh là khu vực quan trọng trong gia đình. Ai cũng phải xây nhà vệ sinh tuy nhiên có nhiều câu hỏi mà không phải ai cũng trả lời được. Xây nhà vệ sinh hết bao nhiêu tiền; Chi phí xây nhà tắm hết bao nhiêu; kinh phí xây dựng toilet là bao nhiêu. Chi phí xây nhà tắm ra sao; xây công trình phụ hết bao nhiêu tiền? Mà trong mà trong thời gian qua công ty xây dựng chúng tôi được rất nhiều những khách hàng hỏi.

Xây dựng nhà vệ sinh, nhà WC tại Hải Phòng

Đây là một nhà vệ sinh cơ bản dành cho gia đình bạn. Mặc dù chi phí cũng không hề rẻ nhưng để có một môi trường trong nhà sạch sẽ và vệ sinh thì đây hoàn toàn có thể chấp nhận được.

"Thi

Hôm nay chúng tôi giới thiệu về thông tin cần thiết khi xây dựng nhà vệ sinh, thông qua bài viết này và giải đáp những điều mà mọi người phân vân và tổng số tiền cho một nhà vệ sinh đạt chuẩn là bao nhiêu, như vậy để mọi người có thể quyết toán được với kinh tế của mình nhé.

Mẫu lavabo hiện đại
Mẫu lavabo hiện đại

Tổng chi phí xây dựng nhà vệ sinh và bồn tự hoại composite.
Trước tiên bạn phải hiểu rõ được nguyên lý hoạt động. Bản vẽ đường ống cũng như những cách xây dựng nhà vệ sinh tự hoại như thế nào. Sau đó chọn mẫu nhà vệ sinh qua hình ảnh phối cảnh. Sao cho mẫu nhà vệ sinh này phù hợp với phong cách, sở thích của gia đình bạn.
Dù bạn xây nhà vệ sinh nào thì cũng phải có những vật liêu xây dựng cần thiết như sau.

Đặc điểm xây dựng nhà vệ sinh tiêu chuẩn

Trọn bộ những vật dụng cần thiết cho căn phòng vệ sinh
Trọn bộ những vật dụng cần thiết cho căn phòng vệ sinh

Đối với nhà vệ sinh, cửa nhà vệ sinh vô cùng quan trọng. Có rất nhiều loại mẫu cửa nhà vệ sinh để cho bạn lựa chọn ( ví dụ như: Cửa gỗ ép; Cửa nhựa; Cửa khung nhôm;….). Những loại cửa nêu ở trên đều là những loại cửa với giá rẻ. Rất phù hợp với ai muốn xây nhà vệ sinh giá rẻ. Nếu muốn cao cấp hợn bạn nên sử dụng của gỗ thịt hoặc nhựa composite.

Cửa nhựa composite Hàn Quốc phòng WC
Cửa nhựa composite Hàn Quốc phòng WC

Khi lợp bằng những tấm tôn thép hoặc pro xi măng. Bạn cũng đồng thời giảm chi phí nhân công và thời gian hoàn thành công trình.

Bồn rửa mặt trong phòng WC
Bồn rửa mặt trong phòng WC

Đá hoa là vật liệu dành để ốp tường và sàn nhà vệ sinh. Mục đích việc này chống ẩm mốc cho tường, giảm thiểu rong rêu vi khuẩn phát sinh vì nhà vệ sinh nhà tắm có độ ẩm lớn

Những vật liệu cho căn phòng vệ sinh khác

Những nguyên vật liệu như gương, vòi, bóng đèn, dây điện và đường ống nước cần phải chọn nguyên liệu chất lượng cao vì liên quan tới độ an toàn và tính năng chính để sử dụng.
Những nguyên vật liệu như Gạch xây, xi măng, cát vàng, cốt thép giá cả thường công khai dễ lựa chọn.
Bồn cầu chọn loại phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn
Thuê thợ xây dựng nhà vệ sinh giá rẻ sẽ khoảng 5 – 7 ngày đã bao gồm 1 – 2 ngày đào hố  và sẽ mất thêm 3 – 4 ngày để hoàn thiên xây dựng nhà vệ sinh )
Bồn composite  – bồn tự hoại composite

Lưu ý khi xây dựng nhà vệ sinh

Bạn sử dụng cho gia đình thì chỉ cần bể phốt, bồn composite tự hoại từ 1 – 3 khối là hoàn toàn thoải mái sử dụng. Hiện nay bồn composite đang là xu hướng vật liệu mới vì giá thành rẻ, nhẹ, bền.
Đối với những gia đình có nền đất đẹp thì nên xây bể phốt cách xa nhà vệ sinh thì nên để theo 1 đường thẳng. Nhà vệ sinh sẽ ít bị tắc hơn và dễ dàng xử lý khi thông hút hoặc sự cố.

Đơn vị xây nhà trọn gói tại Hải Phòng

Tùy thuộc mẫu thiết kế nhà vệ sinh mà bạn xây dựng mà thời gian thi công và hoàn thiện sẽ chênh lệch nhau tầm 1-2 ngày tuy không vượt quá 10 ngày để hoàn thiện nhà vệ sinh giá rẻ. Theo những tính toán và kinh nghiệm thì chi phí xây nhà vệ sinh giá rẻ này sẽ dao động tiền từ khoảng 10 triệu đến 20 triệu đồng.
Nếu cần xây nhà vệ sinh hoặc tư vấn hãy liên hệ với xây nhà Hải Phòng Hometime để biết thêm thông tin chi tiết.

0915.008.085