Phong thủy của nhà phố 3 mặt tiền

Hẳn chúng ta ai cũng biết đến từ nhà phố 3 mặt tiền. Vậy nhà phố 3 mặt tiền là gì ? Lợi ích của nhà phố 3 mặt tiền như thế nào ? Nhà 3 mặt tiền có phong thủy tốt hay xấu ? Cách giải trừ phong thủy ra sao ? Hôm nay xây dựng hometime chúng tôi có một bài viết để giúp mọi người hiểu rõ hơn về những ngôi nhà như thế này nhé.

Nhà phố 3 mặt tiền là gì ? Phong thủy nhà 3 mặt tiền như thế nào ?

– Nhà 3 mặt tiền là những ngôi nhà có 3 hướng là 3 mặt tiền đường. Nói về lơi ích kinh doanh thì nhà 3 mặt tiền luôn tạo lợi thế rất lớn.
– Về phong thủy thì nhà 3 mặt tiền thường được cho là không tốt vì những con đường quanh ngôi nhà giao nhau tạo nên nhiều luồng xung sát do xe cộ đi lại nhiều. Gây ảnh hưởng không tốt tới những người trong nhà. Từ ốm đau, bệnh tật, xung đột cãi vã cho đến những tai nạn bất ngờ khó lường trước.

Nhà phố 3 mặt tiền tại Hải Phòng
Phối cảnh nhà phố 3 mặt tiền

Cách giải trừ phong thủy nhà 3 mặt tiền

 Những ngôi nhà xung quanh là 3 hướng Tây, Bắc và Đông

Với những ngôi nhà kiểu này bạn có thể chỉnh sửa ngôi nhà chỉ còn 2 mặt hướng ra đường. Hoặc sửa ngôi nhà thành góc lục giác. Bằng việc trồng những cây lá kim như bách, thông… Ở hướng Tây đồng thời hạn chế tối đa việc sử dụng hướng này. Hoặc bạn có thế dỡ những cánh cửa ở hướng Tây nếu có. Và làm thêm cửa ở hướng đông để thu hút thêm nhiều tài lộc. Và nên nhớ một điều tất yêu là mọi nguyên tắc đều dựa trên sự thích hơp của gia chủ với các hướng nhà.

Những ngôi nhà xung quanh là 3 hướng Bắc, Tây và Nam

Chỉnh sửa nhà thành góc lục giác bằng cách trồng nhiều cây ở hướng Bắc. Tùy theo phương vị của chủ nhà mà chúng ta có thể cho mở cửa ở hướng Nam.

Những ngôi nhà xung quanh là 3 hướng Nam, Đông và Bắc

Có thể trồng các cây xanh có tán lá rộng ở phía bắc nhằm sửa ngôi nhà theo hướng Đông-Nam. Hướng Bắc-Nam là hướng đại kị vậy nên phải khóa cửa hoặc loại bỏ hết các cửa ở hướng này và mở cửa ở hướng Đông-Nam để nhận thêm phúc lợi tài lộc

Những ngôi nhà xung quanh là 3 hướng Nam, Đông và tây

Nên thiết kế căn nhà theo hướng lục giác Đông-Nam, có thể trồng một ít cây lá kim để xua tà hung của hướng Tây và Xây một bức tượng trấn yểm phong thủy ở hướng này đồng thời mở cửa ở hướng Đông-Nam để hút tài lộc.
Nói chung nhà phố 3 mặt tiền có tốt không còn phải tùy vào từng trường hợp. Có rất nhiều gia chủ sau khi sửa đổi hợp lí đã có một cuộc sống sung túc tránh được những tai ương có thể đến cho gia đình. Có được rất nhiều tài lộc việc làm ăn rất tốt đẹp vì những lợi ích về thương mại mà ngôi nhà này mang lại là rất lớn.
Hi vọng các bạn đã hiểu thêm được nhiều hơn về loại nhà này và cách giải trừ phong thủy cho những ngôi nhà thế này. Chúc các bạn thành công với việc thiết kế ngôi nhà 3 mặt tiền của mình.
Xây dựng Hải Phòng Hometime. Chuyên thiết kế và thi công nhà 3 mặt tiền uy tín, chất lượng tại Hải Phòng
Địa chỉ: 845 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng
Hotline: 0915 008 085
Email: xaydung.hometime@gmail.com

0915.008.085