Dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà cũ thành mới tại Hải Phòng

Bạn đang có nhu cầu sửa chữa nhà. Bạn muốn tìm một đơn vị sửa chữa cải tạo nhà uy tín tại Hải Phòng. Xây dựng Hometime đơn vị uy tín, chất lượng trong việc sửa chữa, cải tạo nhà cũ thành nhà mới. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà cũ tại Hải Phòng.

Vì sao phải cải tạo nhà cũ ?

Hiện nay, việc mua lại các ngôi nhà đã cũ thường là xu hướng của mọi người. Vì chúng nhanh gọn và tiết kiệm chi phí hơn. Không mất nhiều thời gian như việc xây một ngôi nhà mới. Tuy nhiên không phải ngôi nahf cũ nào cũng được mong muốn như ý của gia chủ. Vậy nên một vài gia đình sau khi chuyển về liền có nhu cầu chỉnh sửa, cải tạo lại ngôi nhà.

Dịch vụ sửa chữa và cải tạo nhà cũ thành mới
Dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà cũ thành mới
Hay do ngôi nhà bạn ở hiện tại hay những ngôi nhà mà bố mẹ, ông bà bạn để lại. Đã rất cũ kĩ và xập xệ, không còn hợp với thời thế nữa. Khiến bạn muốn được cải tạo, sửa chữa lại ngôi nhà.
Việc sửa chữa cải tạo nhà có ưu điểm hơn việc xây lại ngôi nhà mới là tiết kiệm chi phí, thời gian xây dựng hơn. Mà có khi ngôi nahf sau chỉnh sửa còn đẹp và mĩ mãn hơn nữa cơ.

Những hạng mục cải tạo, sửa chữa nhà cũ

Tùy vào mức độ xuống cấp của ngôi nhà cũng như yêu cầu cùa gia chủ mà chúng tôi có những hạng mục sửa chữa sau đây:
Cơi nới, cải tạo cấu trúc ngôi nhà, xây thêm tầng cao.
Cải tạo, nâng cấp nhà, trang trí làm đẹp.
Xử lý các sự cố chống thấm dột, nứt công trình, chống nóng.
Thay trần và vách bằng thạch cao.
Sơn bả, sơn nội thất,..
Lát lại sàn nhà.
Thi công lắp đặt nhôm kính các loại
Lắp khung thép và mái tôn
Lắp cửa chính, cửa sổ, cửa ra vào.

Thi công sửa chữa nhà cũ thành nhà mới
Thi công sửa chữa nhà cũ thành nhà mới
Bên trên chỉ là một vài hạng mục cải tạo, sửa chữa. Còn phải tùy vào từng kiểu nhà mà chúng tôi sẽ đưa ra cách sửa chữa, cải tạo thích hợp nhất. Phù hợp nhất, đáp ứng các nhu cầu của gia chủ

Đăng kí trước khi cải tạo, sửa chữa nhà cũ

Bạn muốn cải tạo, sửa chữa lại nhà nhưng bạn vẫn không rõ là có cần giấy phép xây dựng không. Dưới đây là 2 trường hợp khi cải tạo lại nhà.
Nếu ngôi nhà bạn cải tạo không thay đổi cấu trúc chịu lực. Không làm thay đổi công năng sử dụng. Không gây ảnh hưởng tới môi trường thì sẽ được miễn giấy phép xây dựng.
Nếu ngôi nhà cảu bạn ảnh hưởng đến kết cấu chịu lực của ngôi nhà thì bạn cần phải có giấy phép xây nhà được cấp bởi đơn vị có thẩm quyền. Các bạn có thể đến UBND huyện để được hướng dẫn. Và chuẩn bị đầy đủ thủ tục gồm:
Đơn xin được cấp giấy phép cải tạo, sửa chữa nhà
Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu đất
Bản vẽ chi tiết công trình bạn định sửa chữa

Dịch vụ sửa nhà cũ tại Hải Phòng
Dịch vụ sửa nhà cũ tại Hải Phòng

Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà uy tín, chất lượng

Xây dựng Hometime cung cấp dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà ở uy tín, chất lượng. Với đội ngũ kiến trúc sư tài năng, kinh nghiệm. Nguyên vật liêu cao cấp, đảm bảo chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Hãy tìm đến với chúng tôi nếu bạn cũng đang có nhu cầu cải tạo, sửa chữa nhà cũ.

Sửa chữa nhà Hải Phòng

Showroom: 845 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng
Hotline: 0915.008.085
Tel: 02253.777.868
Email: xaydung.hometime@gmail.com
 

0915.008.085