Biệt thự hiện đại 2 tầng sang trọng uy nghi

Các mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại hiện đang là lựa chọn của rất nhiều người. Với sự đơn giản không cầu kì những vẫn toát lên được vẻ uy nghi sang trọng. Xây dựng hometime chúng tôi xin giới thiệu với các bạn bài viết biệt thự hiện đại 2 tầng sang trọng uy nghi. Giúp các bạn hiểu rõ hơn về loại hình biệt thự này và có thêm sự lựa chọn phù hợp nhất.

Đặc trưng chung của biệt thự hiện đại 2 tầng

Lối thiết kế khỏe khoắn, hiện đại, không cầu kì. Được tạo nên bởi sự kết hợp hài hòa giữa những hình khối hiện đại tạo nên cấu trúc thông thoáng. Không có các hoa văn trang trí họa tiết rườm rà. Thay vào đó là những kiểu trang trí mang tính canh tân thể hiện sự tự do, khỏe khoắn.
Kiểu phong cách thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng là phong cách đơn giản phóng khoáng nhưng vẫn toát lên được vẻ thẩm mĩ tuyệt vời.

Biệt thự hiện đại 2 tầng
Phối cảnh biệt thự hiện đại 2 tầng

Đặc trưng của từng mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng

Biệt thự hiện đại 2 tầng mái bằng 

Bằng việc sử dụng bê tông cốt thép để tạo nên phần mái vững chãi cho ngôi nhà thay thế cho những kiểu mái ngói truyền thống. Những mẫu biệt thự này có vẻ đẹp khỏe khoắn uy nghi và không một chút cầu kì. Nó giúp ngôi biệt thự mang một phong cách khác lạ tạo sự mạnh mẽ trong kiến trúc.

biệt thự hiện đại 2 tầng mái bằng
Biệt thự hiện đại 2 tầng mái bằng

Biệt thự hiện đại 2 tầng mái lệch

Đây là mẫu thiết kế vô cùng độc đáo mái được thiết kế bởi 2 phần lệch nhau. Điều này giúp ngôi biệt thự có thể tiết kiệm được nhiều diện tích hơn cũng như chi phí xây dựng. Những vẫn toát lên sự trẻ trung và sang trọng vốn có của những mẫu biệt thự hiện đại.

Biệt thự hiện đại 2 tầng mái lệch
Biệt thự hiện đại 2 tầng mái lệch

Biệt thự hiện đại 2 tầng mái thái

Kiểu thiết kế được rất nhiều người ưa thích. biệt thự hiện đại mái thái vừa mang vẻ đẹp uy nghi và giản đơn của những mẫu biệt thự hiện đại vừa mang cấu trúc cổ điển và một chút cầu kì của mái thái. Chắc chắn sẽ khiến nhiều người cực kì yêu thích vì sự kết hợp vô cùng tinh xảo. Với những ưu điểm vượt trội của biệt thự nhà mái thái thoáng mát, chống ẩm dột và vẻ đẹp hiện đại sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

biệt thự hiện đại 2 tầng mái thái
Biệt thự hiện đại 2 tầng mái thái

Những lưu ý về phong thủy khi thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng

Phong thủy luôn là một yếu tố quan trọng trong thiết kế của mỗi công trình. Mỗi căn phòng lại cần có những yếu tố phong thủy khác nhau và những ai am hiểu về chúng sẽ vô cùng thuận lợi trong việc thiết kế một ngôi biệt thự lý tưởng cho gia chủ.
Xây nhà trọn gói ở Hải Phòng. Đơn vị chuyên thiết kế và xây dựng biệt thự hiện đại 2 tầng tại Hải Phòng. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này chúng tôi xin cam kết sẽ làm hài lòng quý vị.

Xây nhà  ở Hải Phòng

Showroom: 845 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0942 941 182

Email: xaydung.hometime@gmail.com

0915.008.085